Radisson Blu Resort Cam Ranh khai trương cuối năm 2019

07/05/2020 - 08:13  
323 Lượt xem

Tọa lạc trên bãi biển Cam Ranh tuyệt đẹp, Radisson Blu Resort Cam Ranh sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng và độc đáo khi đi vào hoạt động. Dự kiến khai trương vào tháng 11/2019, Radisson Blu Resort Cam Ranh là khu nghỉ dưỡng sát biển mới với thiết kế gồm 290 phòng, nằm cách sân bay quốc tế Cam Ranh 4km. Khu nghỉ dưỡng sở hữu 40 căn villa cao cấp cùng với bãi biển cát trắng dài 800 mét.

 

Các khu vực hội họp của khách sạn bao gồm một phòng ballroom lớn cùng nhiều phòng họp khác, thích hợp cho các sự kiện kinh doanh và họp mặt xã hội. Hai nhà hàng mang phong cách khác nhau, lounge bar và quán bar hồ bơi, trung tâm thể dục và spa cũng được thiết kế bên trong khu nghỉ dưỡng nhằm mang đến cho du khách nhiều sự lựa chọn hơn.

 

Radisson Blu Resort Cam Ranh có vị trí gần với các địa điểm du lịch hấp dẫn như Thác Ba Hồ, Suối Tiên và Suối khoáng nóng Tháp Bà. Từ khu nghỉ dưỡng, du khách có thể dễ dàng đến thăm các địa điểm khác như Chùa Long Sơn, Đền Po Nagar, Chùa Bửu Phước và Nhà thờ An Tôn, trải nghiệm các hoạt động giải trí hấp dẫn như lặn, chèo thuyền và lướt sóng.

 

Được quản lý bởi tập đoàn Carlson Rezidor, Radisson Blu Vịnh Cam Ranh đánh dấu khởi đầu chặng đường phát triển của Tập đoàn tại Việt Nam, tập trung vào những thành phố và điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu cũng như những thành phố trọng điểm khác. Carlson Rezidor hiện đang đặt mục tiêu phát triển kinh doanh tại các thành phố du lịch hấp dẫn, như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, đồng thời khai thác cơ hội phát triển tại các địa điểm khác như Phú Quốc, Huế, Đà Lạt, Quy Nhơn, Mũi Né, Sapa và Hải Phòng.

 

“Trong quá trình mở rộng thị trường tại Châu Á – Thái Bình Dương, chúng tôi mong muốn mở rộng sự hiện diện của mình đến Việt Nam thông qua việc đầu tư vào lĩnh vực vẫn còn ở những giai đoạn phát triển bước đầu trong khu vực”, ông Thorsten Kirschke, Chủ tịch Carlson Rezidor Hotel Group khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chia sẻ. “Là thương hiệu nổi bật của Tập đoàn, khách sạn Radisson Blu mới nhất này sẽ cung cấp cho khách du lịch nội địa và nước ngoài các dịch vụ và sản phẩm sáng tạo, mang đến trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn với phương châm “Vâng, chúng tôi có thể!”.

Radisson Blu® là một trong những thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới, với hơn 280 khách sạn đang hoạt động tại 62 quốc gia. Radisson Blu cung cấp dịch vụ khách sạn – nghỉ dưỡng hiện đại, hấp dẫn và vô cùng năng động với phương châm “Vâng, chúng tôi có thể!”. Nổi tiếng toàn cầu với danh hiệu “Hệ thống khách sạn với phương châm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng”, Radisson Blu là hệ thống khách sạn đầu tiên có phong cách sang trọng và cung cấp các dịch vụ độc đáo, luôn luôn thấu hiểu được nhu cầu của du khách hiện đại, đảm bảo 100% mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Hệ thống khách sạn Radisson Blu được xây dựng tại các địa điểm chiến lược, thuộc những thành phố lớn, gần với sân bay và các địa điểm du lịch trên khắp thế giới. 

 

Carlson Rezidor khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đang điều hành hơn 101 khách sạn trong khắp khu vực, 44 khách sạn Radisson Blu đang hoạt động cùng với 92 khách sạn đang được lên kế hoạch xây dựng.

 

Tin tức liên quan