Đâu là xu hướng du lịch an toàn hậu Covid-19?

26/06/2020 - 03:42  
203 Lượt xem

(Thanh tra) – Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới cho phép người dân đi du lịch trở lại sau khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát. Sự xuất hiện của dịch bệnh không chỉ làm thay đổi thói quen sinh hoạt của người dân Việt Nam mà còn tác động đến xu hướng đi du lịch. Vậy đâu sẽ là xu hướng du lịch an toàn được nhiều người lựa chọn hậu Covid-19?

Biệt thự nghỉ dưỡng với mái cong theo cấu trúc hình vòm cuốn đặc trưng của người Chăm Pa (Ảnh:BA)

Xu hướng du lịch chuyển dịch sau dịch Covid-19 Theo khảo sát của Hội đồng Tư vấn Du lịch TAB khi tìm hiểu đâu là yếu tố hấp dẫn tác động đến sự lựa chọn của du khách, 19% số người tham gia quan tâm đến các ưu đãi, 36,2% số người lựa chọn điểm đến an toàn với dịch bệnh, 32,5% số người lựa chọn đến các điểm an ninh an toàn. Điều đó cho thấy, nếu trước đây, các ưu đãi là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của du khách thì ở thời điểm hiện tại, đây không phải là yếu tố tiên quyết hấp dẫn du khách. Sau khi dịch Covid-19 tạo thành “cơn địa chấn” trên toàn thế giới, điều du khách quan tâm chính là sự an toàn.

100% các căn biệt thự có tầm nhìn trực diện ra bờ biển Bãi Dài

Trong một khảo sát tiếp theo về việc lựa chọn sản phẩm du lịch, 77% số người tham gia đã lựa chọn loại hình du lịch nghỉ dưỡng.

Trong bối cảnh hiện tại, du lịch nghỉ dưỡng là xu hướng được du khách đặc biệt lựa chọn bởi các ưu thế: không khí trong lành, hòa mình vào thiên nhiên với nhiều mảng xanh mát; tích hợp nhiều tiện ích nội khu nên du khách không phải di chuyển nhiều. Đồng thời, đây cũng là loại hình du lịch đảm bảo sự giãn cách, tránh xa những nơi xồ bồ, đông đúc, nhiều người dễ lây lan dịch bệnh.

Khu nghỉ dưỡng mới được công nhận tiêu chuẩn 5 sao tại Bãi Dài, Cam Ranh

Tọa lạc tại trung tâm Bãi Dài – một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí National Geographic (US) bình chọn, Ocean Luxury Villa là sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nhất của Eurowindow Holding thuộc quần thể khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Cam Ranh. Khai trương từ tháng 12/2019, Radisson Blu Resort Cam Ranh tiếp tục được Tổng cục Du lịch công nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao từ tháng 1/2020

Spa chăm sóc sức khỏe Blu Wellness

Ocean Luxury Villa được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang với 36 siêu phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, trong đó bao gồm một căn biệt thự Tổng thống có diện tích 715m2.

Mang cảm hứng văn hóa địa phương hòa quyện với phong cách châu Âu hiện đại, giàu bản sắc, Ocean Luxury Villa by Radisson Blu ghi dấu ấn trong lòng du khách bởi kiến trúc độc đáo, tinh tế và giàu bản sắc.

Nhờ sắp đặt so le và chênh lệch độ cao 3.5m, 100% các căn biệt thư nghỉ dưỡng tại đây có tầm nhìn trực diện biển. Một không gian ngập tràn sắc xanh của đại dương, màu xanh mát của cây cỏ, hoa lá, Ocean Luxury Villa giúp du khách được hòa mình vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành.

Dưới sự vận hành của Radisson Blu, Ocean Luxury Villa còn sở hữu hệ thống tiện ích phong phú với các nhà hàng, spa chăm sóc sức khỏe, bể bơi vô cực với tầm nhìn không giới hạn ra bờ biển Bãi Dài, hôn lễ đường lãng mạn, trung tâm hội nghị với thiết bị hiện đại…

Không chỉ là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng, chỉ với số lượng giới hạn 36 căn, Ocean Luxury Villa by Radisson Blu còn là sự lựa chọn mang lại giá trị sinh lời cao cho nhà đâu tư với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

Khi khách hàng đặt đủ cọc trong tháng 5 và tháng 6/2020, sẽ được chủ đầu tư dành tặng 5 cây vàng SJC 9999. Ngoài ra, 05 khách hàng đầu tiên sở hữu Ocean Luxury Villa sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng.

Tin tức liên quan